Phủ gầm xe ô tô tại Hyundai Đồng Nai

Hyundai Ngọc Phát 3S là đại lý Ủy quyền chính thức của Hyundai tại Đồng Nai. Hiện tại chúng tôi đang triển khai Dịch vụ phủ gầm ô tô tại Đồng Nai.

Lợi ích sơn phủ gầm xe ô tô

Lợi ích việc sơn phủ gầm xe ô tô là tạo cho gầm một lớp bảo vệ bằng vật liệu chuyên dụng giúp bảo vệ giá trị xe mang lại những lợi ích sau:

  • Tạo lớp chống rỉ sét, chống mọt gầm.
  • Chịu mài mòn tốt, tính đàn hồi cao.
  • Chống nước mặn ăn mòn, chống mưa axit.
  • Phủ thêm lớp sơn dày, nhám giúp tăng độ cách âm, triệt tiêu những âm thanh cộng hưởng từ thân xe.

Dịch vụ sơn phủ bảo vệ gầm tại Hyundai Đồng Nai chắc chắn sẽ giúp khách hàng cùng xế yêu của mình có được những trải nghiệm an toàn và tuyệt vời hơn trong mỗi chuyến đi.

Tư vấn sơn phủ gầm ô tô

Sơn phủ gầm có thể tiến hành trên bất kỳ một loại xe nào. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Hyundai Đồng Nai khuyên rằng, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, các chủ xe nên phun gầm chống gỉ cho xe mới mua.

Bởi khi mới lấy xe, các bộ phận trong xe vẫn còn hoạt động tốt và chưa chịu tác động từ môi trường ngoài. Do đó, lớp phủ sẽ giữ cho các bộ phận này được duy trì trạng thái hoạt động như lúc mới mua.

Đừng ham rẻ mà lựa chọn sử dụng dịch vụ ở những cơ sở sửa chữa không có hệ thống máy móc hiện đại. Hãy liên hệ Hotline: 091 728 6162 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ phủ gầm chính hãng tại Hyundai Ngọc Phát 3S Đồng Nai.

Xem thêm chúng tôi trên Youtube: Ô Tô Chính Hãng Đồng Nai.

Trả lời

Gọi điện thoại
0917286162